Tour Châu Đốc 2 Ngày 1 Đêm | Hành hương chùa Bà | Rừng Tràm Trà Sư

Tour Châu Đốc 2 Ngày 1 Đêmsẽ đưa quý khách đến những điểm tham quan đặc trưng nổi tiếng Châu Đốc – An Giang:

 • Rừng Tràm Trà Sư: Một khu rừng nguyên sinh ngập nước tuyệt vời nhất miền Tây. Nơi đây những bèo nước phủ khắp mặt nước rất tuyệt vời.
 • Miếu bà chúa Xứ: Nơi được mệnh danh là ngôi miếu linh thiêng nhất miền Nam. Hàng năm có hàng triệu lượt hành hương từ du khách khắp nơi trên cả nước về đây. Chắc chắn nó rất đặc biệt.
 • Chợ Tịnh Biên: Khu chợ giáp biên giới Campuchia và Việt Nam này khá nổi tiếng. Vì nằm ở ngay biên giới nên giá khá rẻ vì tránh được thuế. Ngoài ra nơi đây cũng có nhiều vật phẩm độc đáo mà không phải nơi đâu cũng có bán.

——————

Liên hệ tư vấn - đặt tour:
 • Điện thoại: 0939729609
 • Email: huuthach@nucuoimekong.com

Giá

1,490,000

Giảm giá cho nhóm khách đặt
1-3 4-5 6+
-0% -5% -10%
Quý khách vui lòng chọn ngày muốn đi tour để hoàn tất đặt tour
Giá tour/ dịch vụ tính trên mỗi khách (ngoại trừ dịch vụ cho thuê trọn gói xe/ tàu)
Rừng Trà Sư - An Giang
Thiên nhiên hùng vĩ ở rừng tràm Trà Sư An Giang
Lăng Thoại Ngọc Hầu An Giang
Khu chợ cũ Tịnh Biên
Không gian tuyệt vời ở rừng tràm Trà Sư
Khách du lịch chụp hình ở tháp quan sát rừng tràm Trà Sư

Tour Châu Đốc 2 ngày 1 đêm xuất phát ở Cần Thơ là tour du lịch tâm linh kết hợp vui chơi giải trí ở An Giang. Ngoài vía Bà Chúa Xứ linh thiêng bạn sẽ được tham quan rừng Tràm Trà Sư, mua sắm chợ Tịnh Biên,…

Tổng quan Tour Châu Đốc 2 Ngày 1 Đêm

Lịch trình Tour Châu Đốc Infographic
Lịch trình Tour Châu Đốc Infographic

Điểm tham quan nổi bật: Miếu bà chúa Xứ, rừng tràm Trà Sư, chợ Tịnh Biên An Giang.

Tour Code: AG02.

Thời gian: 2 ngày 1 đêm.

Hành trình: Châu Đốc – An Giang.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt.

Khách du lịch Nụ Cười Mekong tour Châu Đốc
Khách du lịch Nụ Cười Mekong tour Châu Đốc

Lịch trình Tour Châu Đốc 2 ngày 1 đêm

Lịch trình tham quan Tour Châu Đốc – An Giang trong 2 ngày 1 đêm với các điểm tham quan chính: Miếu bà chúa Xứ, rừng tràm Trà Sư và chợ Tịnh Biên.

Ngày 1: Châu Đốc – Miếu bà chúa Xứ núi Sam

Ngày 1 tour Châu Đốc 2 ngày 1 đêm
Ngày 1 tour Châu Đốc 2 ngày 1 đêm

09h01 – 11h01: Xe Nụ Cười Mekong sẽ đón quý khách tại khách sạn hoặc khu vực nội ô bến Ninh Kiều. Bạn sẽ trải qua đoạn đường khoảng 120km để đến các điểm du lịch trong tour Châu Đốc 2 ngày 1 đêm. Thành phố Châu Đốc là địa điểm du lịch tuyệt vời ở An Giang. Nơi đây vừa có núi, rừng và vừa có cả những con sông, kênh ngòi tuyệt vời.

Đứng trên cao nhìn dãy núi thất sơn An Giang từ xa
Đứng trên cao nhìn dãy núi thất sơn An Giang từ xa

Đặc biệt, thất núi ở Châu Đốc được gắn liền với những huyền thoại về tôn giáo, thần thánh. Nơi đây những bậc kỳ nhân dị sĩ từng tu học và xuống núi truyền bá tín ngưỡng.

"Khách

14h31: Là thời gian dự kiến bạn sẽ đến thành phố Châu Đốc. Bạn sẽ tham quan những địa điểm hấp dẫn vùng đất này.

Miếu Bà Chúa Xứ là một ngôi miếu linh thiêng nằm ở chân núi Sam là điểm không thể bỏ qua khi tham gia Tour Châu Đốc. Ngôi miếu to lớn và lộng lẫy này là điểm hành hương được xem là linh thiêng nhất miền Tây. Lịch sử lâu dài, nhang khói nghi ngút, gắn liền nhiều truyền thuyết và câu chuyện bí ẩn. Gần đó là một lăng ông Thoại Ngọc Hầu linh thiêng và có công lao cực kỳ to lớn với người dân vùng An Giang.

Con đường dẫn đến miếu bà chúa Xứ An Giang
Con đường dẫn đến miếu bà chúa Xứ An Giang

Lăng Thoại Ngọc Hầu là điểm tham quan tiếp theo mà chúng ta nói đến. Ông Thoại Ngọc Hầu gắn liền với nhiều chiến công hiển hách như mở mang bờ cõi, khai hoang, đắp đê ngăn lũ. Ông được xem là công thần số 1 thời nhà Nguyễn. Đâu đó người dân vẫn thường ngâm nga câu ca dao:

Đi ngang qua cảnh núi Sam,
Thấy lăng ông lớn hai hàng lụy rơi.
Ông ngồi vì nước vì đời,
Hy sinh tài sản không rời nước non.
Nước kênh Vĩnh Tế lờ đờ,
Nhớ ông Bảo Hộ dựng cờ chiêu an.

– Ca dao ca ngợi Thoại Ngọc Hầu

Lăng Thoại Ngọc Hầu An Giang
Lăng Thoại Ngọc Hầu An Giang

Lăng Thoại Ngọc Hầu là kiến trúc không quá lớn nhưng trang nghiêm. Muốn lên đây bạn phải bước lên chín bậc thang đá ong màu đỏ. Khi bước vào cổng là ngôi mộ của ông Thoại Ngọc Hầu và hai người vợ là Châu Thị Tế và Trương Thị Miệt. Công trình lăng mộ đều xây dựng bằng hồ ô dước. Bên trái khuôn viên là những khu mộ vô danh của những người dân, lính và họ hàng theo sửa đê ngăn lũ cùng ông Thoại Ngọc Hầu.

Lăng mộ Thoại Ngọc Hầu gần Miếu Bà Chúa Xứ
Lăng mộ Thoại Ngọc Hầu gần Miếu Bà Chúa Xứ

Chùa Hang hay còn gọi là Phước Điền Tự. Nơi đây ban đầu là một am nhỏ do sư Diệu Thiện lập nên. Truyền thuyết bảo rằng khi xưa nơi đây có đôi mãng xà to lớn hung hãn. Ban đêm chúng ra đường ăn thịt các con vật và người dân sống xung quanh. Tất cả đều sợ hãi bởi sự bạo ngược của cặp mãng xà thành tinh này. Sau này sư cô Diệu Thiện đến, lập một cái am nhỏ và ngày ngày tụng kinh cho hai con mãng xà đó. Từ đó chúng không còn phá phách nữa. Tương truyền cái hang sâu trong chùa là tổ khi xưa của hai cặp mãng xà này.

Tối: Bạn sẽ được tự do dạo quanh thành phố Châu Đốc. Bạn có thể tham quan công viên sông Hậu, nơi những món thịt rừng cùng nhiều loại rượu thuốc là đặc sản. Hoặc bạn có thể ăn nhiều món ăn vặt thú vị miền Tây độc đáo của Châu Đốc. Đặc biệt là món bún cá Châu Đốc hảo hạng lừng danh. Tận hưởng một ngày tuyệt vời với tour Châu Đốc Nụ Cười Mekong.

Ngày 2: Rừng tràm Trà Sư – Chợ Tịnh Biên

Ngày 2 tour Châu Đốc 2 ngày 1 đêm
Ngày 2 tour Châu Đốc 2 ngày 1 đêm

Sáng: Buổi sáng bạn sẽ được dùng buffet hoặc điểm tâm sáng tại khách sạn. Sau đó chúng ta lên xe khởi hành đến vùng Tri Tôn tham quan những địa điểm khác trong tour Châu Đốc 2 ngày 1 đêm.

Thiên nhiên là thứ tuyệt vời nhất mà bạn tận hưởng khi đến rừng tràm Trà Sư
Thiên nhiên là thứ tuyệt vời nhất mà bạn tận hưởng khi đến rừng tràm Trà Sư

Trên đường đi, bạn sẽ đi ngang qua những cánh đồng thốt nốt tuyệt vời ở trên đường đi Tịnh Biên. Những hàng thốt nốt là cảm hứng tuyệt vời những nhà nhiếp ảnh. Đặc biệt nó cũng là đặc sản mà bạn dễ dàng gặp được ở khắp nơi.

Nếu bạn muốn tìm kiếm nét đẹp của thiên nhiên rừng rậm miền Tây, hãy đến rừng ngập nước Trà Sư. Hãy cùng Nụ Cười Mekong nếm thử cảm giác ngồi Tắc Ráng vượt qua những con mương, kênh nước hai bên là rừng tràm. Phủ trên mặt nước là những bèo xanh mướt. Rừng Tràm Trà Sư là điểm tham quan đặc sắc nhất trong tour Châu Đốc 2 ngày 1 đêm.

Bến tàu mới rừng tràm Trà Sư An Giang
Bến tàu mới rừng tràm Trà Sư An Giang

Cùng người dân bản xứ kiêm tài xế Tắc Ráng trao đổi về những kinh nghiệm đi rừng, những câu chuyện sinh động và thiên nhiên đa dạng của rừng tràm Trà Sư. Đặc biệt, thưởng thức sự yên bình khi ngồi xuồng ba lá nhẹ nhàng lướt qua những con kênh hẹp. Kết hợp cùng đó là những tổ chim, vạc, cò trên các nhánh cây.

Khách du lịch Nụ Cười Mekong hào hứng chụp hình rừng tràm Trà Sư
Khách du lịch Nụ Cười Mekong ngồi Tắc Ráng hào hứng chụp hình rừng tràm Trà Sư

Thỉnh thoảng là những chú cò, vạc đi kiếm ăn. Hay bạn sẽ mê đắm trước thiên nhiên tuyệt vời ở rừng tràm Trà Sư khi bước lên tháp quan sát. Một ngọn tháp cao 14m với một kính viễn vọng để bạn có thể ngắm nhìn những ngọn núi xa xa, những chú cò, vạc đang bay từ xa tít chân trời. Tất cả nhịp sống của rừng tràm Trà Sư sẽ thu gọn trong tầm mắt của bạn.

Những chú cò trắng làm tổ trên những cành cây ở rừng tràm Trà Sư An Giang
Những chú cò trắng làm tổ trên những cành cây ở rừng tràm Trà Sư An Giang

Đặc biệt, gần đây rừng tràm Trà Sư có xây dựng một cây cầu gỗ tình yêu. Bắt những trend mới nhất để thu hút thêm khách du lịch đến đây.

Cầu gỗ tình yêu rừng tràm Trà Sư
Cầu gỗ tình yêu rừng tràm Trà Sư

11h01: Điểm cuối cùng tham quan của tour Châu Đốc sẽ là khu chợ Tịnh Biên. Nơi đây chia làm hai khu nhà lồng rộng lớn là chợ mới và chợ cũ Tịnh Biên. Những đồ vật chất lượng chuẩn Thái Lan, Nhật hay mang đậm nét địa phương ở Campuchia được bày bán khá nhiều. Đặc biệt nằm ở biên giới nên đây là khu chợ miễn thuế với giá cả khá rẻ và cạnh tranh. Dĩ nhiên, bạn cũng nên trang bị kiến thức nhìn đồ thật tốt để tránh bị lầm khi đi mua sắm tại đây.

Khu chợ cũ Tịnh Biên
Khu chợ cũ Tịnh Biên

Hoặc đơn giản là nghỉ ngơi trên những chiếc võng, cùng hướng dẫn viên Tour châu Đốc thưởng thức ly nước thốt nốt tuyệt hảo ngon nhất chợ Tịnh Biên.

Người bán thốt nốt ngon nhất chợ Tịnh Biên
Người bán thốt nốt ngon nhất chợ Tịnh Biên

13h01: Sau đó bạn sẽ được dùng cơm hoặc những món đặc sản địa phương được hướng dẫn viên Nụ Cười Mekong giới thiệu. Nạp năng lượng và tiếp tục hành trình về lại Cần Thơ

17h01: Xe đến Cần Thơ. Bạn sẽ được đưa lại khách sạn hoặc sân bay Cần Thơ tùy vào yêu cầu. Kết thúc tour Châu Đốc 2 ngày 1 đêm cùng công ty du lịch lữ hành Nụ Cười Mekong.

Địa điểm tập họp

9h01 : Đón tại sân bay, khách sạn nội ô quận Ninh Kiều – Cần Thơ. Hoặc tại 46 Hai Bà Trưng, P Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (Đối diện tượng đại Bác Hồ). Quý khách có thể tham khảo cách đi đến đó trên Google Maps tại đây.

Số điện thoại tư vấn: 0939729609.

Dịch vụ bao gồm

 • Xe đi tour Châu Đốc chất lượng tốt phục vụ suốt tuyến tham quan tùy theo số lượng khách: Máy lạnh, wifi.
 • Khách sạn: 3 sao (Từ 2 – 3 khách/phòng).
 • Tiêu chuẩn ăn: ăn sáng tại khách sạn
 • Vé vào cổng tham quan các nơi theo chương trình.
 • Tàu tham quan rừng tràm Trà Sư.
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường thiệt hại tối đa 20.000.000 đồng.
 • Hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ trong chuyến tham quan.
 • Quà tặng: khăn lạnh, nước uống trên đường đi.

Dịch vụ không bao gồm

 • Các bữa ăn khác tour Châu Đốc 2 ngày 1 đêm.
 • Các chi phí cá nhân khác.
 • Vé máy bay.
 • VAT Tour Châu Đốc 2 ngày 1 đêm.

Quy định cho trẻ em

 • Từ 06 tuổi trở lên: 50% giá tour.
 • Dưới 5 tuổi: Miễn phí giá tour. (bố mẹ tự lo).
 • 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em dưới 05 tuổi. Từ trẻ em thứ 02 trở lên, quý khách vui lòng trả 50% giá vé người lớn.

Ảnh Tour Châu Đốc 2 Ngày 1 Đêm

 

Thời gian

1 đánh giá cho Tour Châu Đốc 2 Ngày 1 Đêm | Hành hương chùa Bà | Rừng Tràm Trà Sư

 1. Được xếp hạng 5 5 sao

  Agelina

  Tôi may mắn đi một chuyến tour hành hương thú vị. Tôi đã có chuyến hành hương đến miếu bà linh thiêng để trả lễ. Ngoài ra chuyến đi chơi khá hay ho với khu rừng tràm rộng lớn và những món ăn ngon. Cảm ơn Duy, người đã hướng dẫn đoàn chúng tôi. Gửi lời chúc tốt đẹp đến bạn và cty của bạn.

Thêm đánh giá