Vé tàu Hà Tiên Phú Quốc – Phú Quốc Express (2024)

Ảnh bìa vé tàu cao tốc Hà Tiên - Phú Quốc 2024

Lịch vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc – Phú Quốc Express

Nụ cười Mê Kông cập nhật lịch khởi hành tuyến Hà Tiên Phú Quốc 05/2024 – Phú Quốc Express

Lịch chạy vé tàu Hà Tiên Phú Quốc 2024
Lịch chạy vé tàu Hà Tiên Phú Quốc 2024

Bảng giá vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc

Hiện tại tuyến tàu cao tốc Hà Tiên – Phú Quốc của hãng Phú Quốc Express chỉ nhận vận chuyển hành khách và số lượng xe máy, xe đạp có hạn, tàu không nhận vận chuyển ô tô. 

Giá vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc 2024
Giá vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc 2024

Giá vé tuyến tàu Hà Tiên Phú Quốc:

Giá vé tàu cao tốc Hà Tiên – Phú Quốc Người lớn Người cao tuổi

(Trên 60 tuổi)

Trẻ em

(Từ 06 đến dưới 11 tuổi)

Vé VIP

(Từ 06 tuổi trở lên)

216.000 đồng/lượt 182.000 đồng/lượt 148.000 đồng/lượt 330.000 đồng/lượt

Đối với hành khách có xe máy hoặc xe đạp cần vận chuyển vui lòng đến trước giờ khởi hành 45 phút để trả phí gửi xe và để nhân viên dở xe lên tàu. Đối với những hành khách đến sát giờ tàu chạy, nhân viên sẽ từ chối vận chuyển xe máy và hàng hóa vì không kịp thời gian dỡ hàng lên tàu. Việc này sẽ dẫn đến thời gian khởi hành chậm trễ.

Quy định đặt chỗ:

 • Đối với trẻ em từ 06 đến 11 tuổi và người cao tuổi sẽ được giảm giá dựa theo các chính sách của Phú Quốc Express khi mua vé tàu cao tốc Hà Tiên – Phú Quốc.
 • Đối với trẻ em dưới 06 tuổi và có chiều cao dưới 1m2 sẽ được miễn phí vé lên tàu khi ngồi ghép ghế với người lớn.
 • Giá vé VIP không áp dụng giảm giá cho trẻ em và người cao tuổi.
 • Hành khách mang thú cưng lên tàu. Bắt buộc phải bỏ thú cưng vào trong lồng, cũi mang theo. Không được mang thú cưng vào khoang hành khách, có thể để thú cưng trên boong tày hoặc đuôi tàu. Hành khách tự bảo quản thú cưng.

Những lưu ý khi mua vé tàu Hà Tiên Phú Quốc

Thời gian đặt vé tàu Hà Tiên Phú Quốc và thanh toán

 • Đối với trường hợp tàu còn trống ghế và hành khách mua vé tại bến tàu để được hỗ trợ và phục vụ, hành khách nên mua vé chậm nhất trước 3 tiếng trước giờ tàu khởi hành
 • Đối với trường hợp mua vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc online, quý khách nên chọn công ty du lịch uy tín để mua. Hành khách sau khi cung cấp thông tin để đặt vé, vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trên vé bao gồm: họ và tên người đi, ngày tàu chạy, thời gian khởi hành trước khi thanh toán. Đối với hành khách mới đi lần đầu, có thể nhờ bên công ty mua vé hỗ trợ hướng dẫn cách check-in bằng vé điện tử. 
 • Đối với trường hợp khách mua vé trực tiếp tại công ty du lịch, có thể nhận vé điện tử hoặc nhờ nhân viên in vé ra để tiện làm thủ tục check-in.

Quy định đổi, hoàn và hủy vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc

Để phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo, Phú Quốc Express đã đưa ra một số quy định về việc đổi tên, hoàn và hủy vé tàu cao tốc Hà Tiên – Phú Quốc:

 • Chúng tôi luôn sẵn lòng và hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho quý hành khách có nhu cầu thay đổi chuyến đi trước giờ khởi hành của tàu và khi tàu còn trống chỗ, hành khách được đổi thông tin người đi trên vé 01 lần (không tính phí thay đổi) và báo trước cho nhân viên ít nhất 24 tiếng trước giờ tàu chạy. Trường hợp khách hàng muốn đổi ngày đi, hành khách sẽ được đổi vé với điều kiện chuyến tàu mà hành khách muốn đổi sang còn chỗ và phí đổi là 20% dựa trên tiền vé. 
 • Đối với hành khách có nhu cầu thay đổi ngày đi hoặc hủy vé: Nếu chuyến đi vào ngày tàu còn trống ghế (chưa đầy tải), bên phía chúng tôi sẽ tính phí 20% theo giá trị trên vé, thời gian báo đổi hoặc hủy phải ít nhất 24 tiếng trước giờ tàu khởi hành.
 • Đối với hành khách có nhu cầu thay đổi ngày đi hoặc hủy vé: Nếu chuyến đi vào ngày tàu đã hết ghế (tàu đầy tải), trường hợp này sẽ được xử lý bằng cách hãng tàu hỗ trợ khách bán lại vé cho hành khách khác và tính phí 30% theo giá trị trên vé. Thời gian báo đổi hoặc hủy vé ít nhất 24 tiếng trước giờ tàu khởi hành. Trong trường hợp vé không bán được cho khách khác, hãng sẽ không hỗ trợ quý khách hoàn hủy.
 • Hãng sẽ không hỗ trợ hành khách hủy/đổi vé trong trường hợp tàu đầy khách hoặc vào các ngày lễ tết.

Một số điều khoản hành khách cần lưu ý khi đi tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc

 • Hành khách vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân bao gồm: Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân) hoặc giấy phép lái xe, thẻ ngành hoặc giấy khai sinh cho trẻ em, passport (bắt buộc đối với hành khách có quốc tịch nước ngoài). Trong trường hợp hành khách quên không mang theo giấy tờ tùy thân, yêu cầu phải có hình chụp từ điện thoại hoặc thông tin từ VNeID để xác nhận và lên tàu.
 • Thời gian tàu chạy có thể sẽ có thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và một số trường hợp bất khả kháng khác. Hãng tàu sẽ đổi chuyến hoặc đổi tàu và lịch phục vụ và không chịu trách nhiệm bồi thường. Trong trường hợp khi các chuyến chạy cố định hết vé, hãng sẽ cho chạy thêm các tuyến để tăng cường và phục vụ hành khách.
 • Tên hành khách, giá vé và giờ tàu chạy được in trực tiếp trên vé. Hành khách cần đọc và kiểm tra kỹ thông tin ngay khi mua vé, nếu phát hiện sai sót cần phải liên hệ cho nhân viên để điều chỉnh sớm.

Đối với thủ tục và điều khoản khi lên tàu, hành khách cần lưu ý:

Những hàng hóa, vật dụng cấm đem lên tàu
Những hàng hóa, vật dụng cấm đem lên tàu
 • Khi lên tàu, hành khách không được mang theo bất kỳ hàng hóa hay vật phẩm nào bị cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật, bao gồm:
 • Hàng hóa bị nghiêm cấm hoặc gây nguy hiểm cho an toàn trong quá trình tàu vận hành.
 • Các hành lý vi phạm pháp luật hoặc gây ảnh hưởng đến các hành khách khác.
 • Đối với hành lý cá nhân, quý khách vui lòng tự chịu trách nhiệm bảo quản.
 • Thủ tục lên tàu: Hành khách phải có mặt ở bến tàu trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 30 đến 45 phút.
 • Trong quá trình thực hiện thủ tục lên tàu, quý khách phải xuất trình giấy tờ tùy thân theo quy định của pháp luật.

Sơ đồ ghế ngồi trên tàu Phú Quốc Express – Vé tàu Hà Tiên Phú Quốc

Sơ đồ ghế ngồi vé tàu cao tốc Hà Tiên - Phú Quốc
Sơ đồ ghế ngồi vé tàu cao tốc Hà Tiên – Phú Quốc

Hướng dẫn đặt vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc 

Công ty du lịch uy tín Nụ Cười Mê Kông – Mekong Smile

Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch Nụ Cười Mê Kông tự hào là một trong những công ty du lịch uy tín tại Cần Thơ. Khoác lên mình sứ mệnh cao cả, là cầu nối giữa khách du lịch thập phương với vùng đất Cần Thơ hiền hòa, chúng tôi để cao sự phát triển du lịch bền vững và thân thiện với môi trường.

Công ty du lịch uy tín - Nụ Cười Mê Kông
Công ty du lịch uy tín Nụ Cười Mê Kông chuyên vé tàu cao tốc Hà Tiên – Phú Quốc

Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tận tình và kịp thời để giải đáp mọi thắc mắc, đáp ứng nhu cầu của du khách.

Nụ Cười Mê Kông luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm tra, đặt vé trực tuyến và nhận mặt vé điện tử. Đồng thời chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng từ các nhân viên dày dặn kinh nghiệm khi có vấn đề xảy ra khi quý khách đi tàu. Để liên hệ với chúng tôi, khách hàng có thể để lại thông tin trên trang website để nhân viên gọi tư vấn và hỗ trợ trong quá trình đặt vé.

Quý khách có thể liên hệ đặt vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc trực tuyến qua:

Trong trường khách hàng cần liên hệ gấp, có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 02927773399 hoặc các số điện thoại của nhân viên tại phòng vé để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và có thể.

 • Tường Vy: 093 111 8592
 • Thanh Ngân: 0939 644 911
 • Nhựt Tiến: 0907 991 965

Thanh toán qua ngân hàng vé tàu cao tốc Hà Tiên – Phú Quốc

Đối với hành khách thanh toán mua vé trực tuyến và thanh toán qua ngân hàng không có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, quý khách vui lòng thanh toán qua tài khoản sau:

 • Ngân hàng: Vietcombank (VCB)
 • Số tài khoản: 1043706565
 • Tên tài khoản: CTY CP TM DL NU CUOI ME KONG
 • Hoặc quét mã QR Code dưới đây:  
Mã QR code thanh toán vé tàu Hà Tiên - Phú Quốc
Mã QR code thanh toán vé tàu Hà Tiên – Phú Quốc

Đối với hành khách thanh toán mua vé trực tuyến và thanh toán qua ngân hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, quý khách vui lòng thanh toán qua tài khoản sau:

 • Ngân hàng: Vietcombank (VCB)
 • Số tài khoản: 0111000279607
 • Tên tài khoản: Cong ty Cp TMDL Nu Cuoi Me Kong
 • Hoặc quét mã QR Code dưới đây: 
Mã QR code thanh toán vé tàu Hà Tiên - Phú Quốc
Mã QR code thanh toán vé tàu Hà Tiên – Phú Quốc

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt vé tàu cao tốc Hà Tiên – Phú Quốc

Khách hàng có nhu cầu mua vé trực tiếp có thể đặt vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc và thanh toán trực tiếp tại phòng vé Nụ Cười Mê Kông tọa lạc số 05 Trần Văn Hoài, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Giới thiệu tàu cao tốc Phú Quốc Express – Vé tàu Hà Tiên Phú Quốc

Nắm bắt nhu cầu đi lại giữa các hải đảo, Phú Quốc Express nỗ lực hết mình mang đến mô hình vận tải hành khách chất lượng nhất để phục vụ cho người dân và du khách. Mong muốn mang vẻ đẹp của Phú Quốc (Việt Nam) đến với du khách trong và ngoài nước, Phú Quốc Express khai thác và đưa vào vận hành loại tàu công nghệ hiện đại với thiết kế tiên tiến mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách.

Tàu cao tốc Phú Quốc Express
Tàu cao tốc Phú Quốc Express

Tàu cao tốc Phú Quốc Express (PQE) tuyến Hà Tiên – Phú Quốc được các kỹ sư thuộc Công ty TNHH MTV 189 thuộc Bộ Quốc Phòng – Đây là đơn vị đóng tàu hàng đầu Việt Nam. Chuyên đóng các dòng tàu cho Quân chủng Hải Quân và Cảnh sát biển Việt Nam và cũng là đối tác đóng tàu cho Tập đoàn đóng tàu Damen của Hà Lan.

Với thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, tàu cao tốc Phú Quốc Express với cấu tạo vỏ ngoài được chế tạo từ hợp kim nhôm của Ý với chiều dài là 33m và chiều rộng 9,5m cùng với hệ thống camera giám sát đảm bảo an toàn và an ninh khi di chuyển trên hành trình với tốc độ tối đa 30 hải lý/giờ. Ngoài ra, tàu có thể vận hành trong điều kiện khắc nghiệt và ấn định được lịch chạy trước 30 ngày nhờ trang bị hệ thống thông báo khí tượng thủy văn quốc tế.

Bên cạnh đó, tàu được chia ra từng khoang riêng biệt với nội thất sang trọng và tiện nghi. Số lượng hành khách có thể chở tối đa trong mỗi chuyến tàu là 300 người. Bao gồm 16 ghế Business Class và khoang VIP.

Đối với khoang VIP phía trên được trang bị ghế ngồi bằng da thật có thể ngã 130 độ, tích hợp màn hình giải trí cá nhân và nhiều nội dung theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong khoang phổ thông, được thiết kế không gian sang trọng với vách tàu được ốp da cùng sàn cách âm chống ồn. Điều này vừa giúp hành khách chống ồn và chống say sóng, phù hợp với người cao tuổi và trẻ em. Cùng với đó là dàn âm thanh tai nghe không dây mang đến cho khách hàng trải nghiệm êm ái và thoải mái trong quá trình tàu vận hành.

Phía trên là Boong ngoài trời với chứa tối đa 50 người, du khách có thể ngắm cảnh thiên nhiên trong suốt hành trình tàu di chuyển.

Hiện tại tàu cao tốc Phú Quốc Express đang hoạt động các tuyến tàu cao tốc sau: Phú Quốc – Rạch Giá; Phú Quốc – Hà Tiên; Trần Đề – Côn Đảo; Phan Thiết – Phú Quý; Rạch Giá – Nam Du – Hòn Sơn. 

Mới đây, Phú Quốc Express vừa cho ra mắt “Siêu tàu bậc nhất Thăng Long” với sức chứa lên đến 1017 hành khách, đã vận chuyển thành công tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo, mang đến nhiều trải nghiệm mới du khách và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Siêu tàu Thăng Long - Phú Quốc Express
Siêu tàu Thăng Long – Phú Quốc Express

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc – Vé tàu Hà Tiên Phú Quốc

 • Corona Resort & Casino

Ngay tại đảo ngọc Phú Quốc có một khu xa hoa được ví như Macau đắt đỏ – Casino Corona Phú Quốc. Trực thuộc Corona Resort & Casino, đây là khu tổ hợp bao gồm nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á.

Corona Resort & Casino
Corona Resort & Casino

Không gian xa hoa với những chùm đèn vàng rực rỡ treo trên trần nhà theo kiến trúc lộng lẫy. Ngoài ra, Casino Corona tích hợp với hơn 1000 máy trò chơi có hình ảnh sinh động, biến hóa liên tục. 100 bàn trò chơi khác nhau và hệ thống 8 trò chơi đang thịnh hình nhất trên thế giới như: Poker, bài cào, cò quay, slots…đưa Corona Casino trở thành khu vui chơi mang đẳng cấp quốc tế. 

Địa chỉ: Bãi Dài, xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

 • VinWonders Phú Quốc – Thiên đường giải trí

Với diện tích gần 50ha, VinWonders được mệnh danh là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. Được tập toàn Vingroup xây dựng và hoàn thành chỉ vài năm gần đây. Nhưng đã thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến với nơi đây. 

VinWonders Phú Quốc - Thiên đường giải trí
VinWonders Phú Quốc – Thiên đường giải trí

VinWonders được chia ra thành nhiều khu chủ đề mang vẻ đẹp văn hóa khác nhau, như bước ra từ thế giới cổ tích, du khách có thể tham quan chụp ảnh và khám phá các trò chơi mạo hiểm hay hóa thân thành các nhân vật hoạt hình trong truyện cổ tích.

Địa chỉ: Bãi Dài, xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

 • Vinpearl Safari Phú Quốc – Vườn thú bán hoang dã

Đây là sở thú hoang dã lớn nhất tại Việt Nam với hiện tích lên đến 500ha, bảo tồn hơn 3000 cá thể động vật (khoảng 150 loài). Vinpearl Safari được chia thành 10 phân khu nhỏ, được sắp xếp và trang trí theo lối kiến trúc đặc trưng cho mỗi vùng. Đảm bảo môi trường sống phù hợp cho động vật ở sở thú. 

Vinpearl Safari Phú Quốc - Vườn thú bán hoang dã
Vinpearl Safari Phú Quốc – Vườn thú bán hoang dã

Khi đến với Vinpearl Safari, du khách sẽ được trải nghiệm “nhốt người thả thú”. Hoặc xem các show diễn được diễn bởi các động vật vô cùng đáng yêu, cùng xem những điệu nhảy Zulu hoang dã của người dân Châu Phi…

Địa chỉ: Bãi Dài, xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

 • Grand World Phú Quốc – Thành phố không ngủ sôi động

Thành phố không ngủ hàng đầu Phú Quốc – Grand World là điểm đến không thể chối từ đối với du khách. Khi đến với nơi đây, du khách sẽ có những trải nghiệm độc nhất vô nhị với show biểu diễn Tinh hoa Việt Nam, cùng với không gian bối cảnh kinh thành ngày xưa nhộn nhịp, tấp nập người đi đường và xe ngựa – tái hiện lại hoạt động văn hóa cổ xưa. 

Grand World Phú Quốc - Thành phố không ngủ sôi động
Grand World Phú Quốc – Thành phố không ngủ sôi động

Những show diễn đầy ấn tượng mang bản sắc văn hóa Việt Nam thời xưa đến với du khách trong và ngoài nước. 

Địa chỉ: số 68 – 70 khu phố Shanghai, Bãi Dài, xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

 • Khám phá đại dương diệu kỳ tại Công viên san hô Ocean Pearl

Nằm gần hòn Mây Rút, công viên Ocean Pearl với đội ngũ nhân viên lặn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để hỗ trợ du khách. Khám phá vẻ đẹp đẹp độc đáo của thế giới dưới biển, chiêm ngưỡng cảnh quan dưới đáy đại dương là điều tuyệt vời mà du khách nên trải nghiệm thử tại Ocean Pearl.

Khám phá đại dương diệu kỳ tại Công viên san hô Ocean Pearl
Khám phá đại dương diệu kỳ tại Công viên san hô Ocean Pearl
 • Cáp treo Hòn Thơm

Được mệnh danh là cáp treo vượt biển dài nhất thế giới với độ dài 7.889,9m do tổ chức Guinness công nhận. Ngồi trên cáp treo, du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ của biển cả, nước biển trong veo, bầu trời xanh rộng lớn và bãi biển cát vàng của đảo ngọc Phú Quốc.

Địa chỉ: Bãi Đất Đỏ Nam đảo Phú Quốc, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Cáp treo Hòn Thơm
Cáp treo Hòn Thơm
 • Công viên nước Hòn Thơm – Aquatopia

Nếu như mua vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc mà đến đây, du khách không đến công viên nước Hòn Thơm là một tiếc nuối. Với thiết kế đẳng cấp với các trò chơi mạo hiểm mang cảm giác mạnh, nhưng vẫn có lắp chip cảm ứng để đảm bảo an toàn cho du khách.

Công viên nước Hòn Thơm - Aquatopia
Công viên nước Hòn Thơm – Aquatopia

Công viên nước Hòn Thơm được chia thành 2 chủ đề chính là “Thổ dân hoang dã” và “Đảo hoang huyền bí”. Giúp du khách thỏa sức đam mê, hóa thân thành các nhân vật trong truyện cổ tích.

Địa chỉ: đảo Hòn Thơm, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

 • Sunset Sanato Beach Club – Thiên đường sống ảo đẹp tựa trời Âu

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp truyền thống Việt Nam và vẻ đẹp hiện đại của trời Tây. Sunset Sanato mang đến cho du khách vẻ đẹp trữ tình, thưởng thức các món ngon theo tiêu chuẩn quốc tế. Thời tiết nắng dịu, sóng biển nhẹ nhàng với làn nước trong xanh, du khách có thể check-in nhiều bức ảnh lung linh xinh đẹp.

Địa chỉ: Tổ 3, ấp Đường Bảo, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Thiên đường sống ảo đẹp tựa trời Âu tại Phú Quốc
Thiên đường sống ảo đẹp tựa trời Âu tại Phú Quốc

Đi du lịch Phú Quốc nên ăn gì?

Đến với Phú Quốc, du khách không thể bỏ qua các món đặc sản sau đây:

 • Gỏi cá trích: là một trong những món đặc sản nổi tiếng nơi Đảo Ngọc. Gỏi cá trích được làm từ cá trích tươi sống trộn với rau thơm, hành tây và dừa nạo ăn kèm theo là bánh tráng và nước mắm chua ngọt.
Gỏi cá trích - đặc sản Phú Quốc
Gỏi cá trích – đặc sản Phú Quốc
 • Bún quậy: có nguồn gốc từ việc ăn bún kèm với chấm tự pha. Sẽ bao gồm bột canh trộn với đường, cắt vào một ít ớt và mì chính, thêm một ít nước quất tạo nên một chén nước chấm tuyệt vời. Bún quậy sẽ được ăn cùng với thịt heo, chả cá, rau sống và giá đỗ, thêm một ít hành phi cho thơm. Tạo thành một món ăn đặc sắc của đảo ngọc.
Bún quậy Phú Quốc
Bún quậy Phú Quốc
 • Bún kèn: hay còn được gọi là bún khèn. Từ “kèn” theo tiếng Khmer có nghĩa là các món ăn có sử dụng nước cốt dừa. Bún Kèn là sự phối hợp giữa giá đỗ, bún và đu đủ, các loại rau thơm. Chan lên tô bún một ít nước mắm chua ngọt, sau đó chan thêm phần nước cốt dừa. Linh hồn của món ăn này nằm ở nồi nước lèo, được nấu từ cá ngân hoặc cá nhồng – hai loại cá này đặc biệt chỉ sinh sống ở vùng biển Phú Quốc. 
Bún kèn Phú Quốc
Bún kèn Phú Quốc
 • Gà Rẫy Phú Quốc: với thịt gà mềm và ngọt, có thể chế biến thành nhiều món như luộc, nộm gà xé, gà tiềm ớt xanh…vì được chăn thả tự nhiên trên các cánh đồng, thức ăn chủ yếu là rau cỏ tự nhiên nên thịt gà có vị ngọt và thơm, thịt gà chắc không bị bở.
Gà Rẫy Phú Quốc
Gà Rẫy Phú Quốc
 • Mắm ghẹ Phú Quốc: món đặc sản nổi tiếng được nhiều du khách yêu thích bởi hương vị thơm ngon và gia vị đậm đà. Ghẹ tươi được ướp với các gia vị xay nhuyễn như muối, đường và ớt cùng với một vài loại gia vị khác. Cho ra món mắm ghẹ với màu đỏ cam tự nhiên và sánh mịn. Khi đưa vào miệng sẽ cảm nhận được vị mặn của muối, vị cay của ớt…mắm ghẹ có thể ăn trực tiếp với cơm, xoài sống hoặc cóc. Cũng có thể chế biến thành các món khác như gỏi ghẹ, bún ghẹ…
Mắm ghẹ
Mắm ghẹ

Các tàu khách chạy vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc 

Hiện tại ngoài hãng tàu Phú Quốc Express đang khai thác tuyến tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc, hành khách có thể tham khảo hãng tàu Superdong – hãng tàu được nhiều chuyên gia đánh giá cao với động cơ máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia.

Tàu cao tốc Superdong
Tàu cao tốc Superdong

Cùng với vỏ tàu được chế tác từ hợp kim nhôm Châu Âu mang đến sự ổn định, êm ái khi vận hành với tốc độ 30 hải lý/giờ. Với khả năng chịu được gió cấp 7, tàu Superdong luôn đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu. Đi kèm với sự an toàn là không gian tàu thoải mái và tiện nghi. Không chỉ vậy, trên tàu Superdong còn có nhiều góc chụp hình sống ảo, du khách có thể tha hồ check-in. 

Tuyến vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc của hãng Superdong đang được mở bán hằng ngày tại phòng vé Nụ Cười Mê Kông với  bảng giá và lịch tàu như sau: 

 • Bảng giá vé tàu Hà Tiên Phú Quốc – Superdong
Bảng giá vé tàu Hà Tiên Phú Quốc - Superdong
Bảng giá vé tàu Hà Tiên Phú Quốc – Superdong

Giá vé tàu cao tốc Hà Tiên – Phú Quốc

Người lớn Người cao tuổi

(Trên 60 tuổi)

Trẻ em

(Từ 06 đến dưới 11 tuổi)

230.000 đồng/lượt 195.000 đồng/lượt 160.000 đồng/lượt
 • Lịch vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc – Superdong từ ngày 15/04/2024 đến ngày 21/04/2024
Lịch vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc - Superdong từ ngày 15/04/2024 đến ngày 21/04/2024
Lịch vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc – Superdong từ ngày 15/04/2024 đến ngày 21/04/2024

Ngoài ra, du khách có thể tham khảo một số combo khác của công ty du lịch Nụ Cười Mê Kông để nhận về mình những ưu đãi tốt nhất:

Quá nhiều ưu đãi cho mùa hè 2024, du khách còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt vé tàu cao tốc Hà Tiên Phú Quốc để xách vali lên và đi thôi nào!

Trả lời

Liên hệ qua Facebook Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Zalo Offical Account Zalo Offical Account
Hướng dẫn đường đi Hướng dẫn đường đi
Chúng tôi đang online, chat ngay
Lên đầu trang
Hotline Live chat Đặt ngay Facebook ZaloOA
Zalo
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.