Top 21 vườn trái cây đẹp nhất ở Cần Thơ (2024)

Miệt vườn trái cây Cần Thơ

Cần Thơ không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp đậm chất miền Tây, vừa mộc mạc, vừa phong cảnh hữu tình, con người hiền hòa mà nơi đây còn nổi tiếng bởi những vườn trái cây trĩu quả bởi những dòng sông chảy nặng phù sa. Do thiên nhiên ban tặng cùng với sự cần cù của người dân mà trái cây miền Tây rất tươi ngon mà bất cứ du khách nào cũng muốn thưởng thức hoặc mua quà cho người thân khi đến với Cần Thơ. Nụ Cười Mê Kông xin đồng hành cùng bạn khám phá top 21 vườn trái cây Cần Thơ nổi tiếng và đẹp nhất .

1. Vườn Trái Cây Cần Thơ đẹp nhất – Vườn chú Ba Cống

Vườn trái cây Ba Cống được xem là vườn đẹp nhất tại Cần Thơ tính đến thời điểm hiện tại. Vườn chú rộng khoảng 2ha với nhiều loại trái cây đặc sản miền Tây như sầu riêng, măng cụt, xoài cát hòa lộc, mít Thái, mít tố nữ, thanh long ruột đỏ, bưởi da xanh, chôm chôm, ổi, vú sữa, khế…Bạn có thể có những tấm ảnh sống ảo cực đẹp tại vườn cũng như thưởng thức trái cây ngon được chọn bởi chủ vườn. Các bạn có thể mua trái cây loại 1 tại đây làm quà biếu cho người thân và bạn bè. Đây là điểm thu hút khách du lịch rất lớn sau khi du khách tham quan chợ nổi Cái Răng.

vườn trái cây ba cống - Cần Thơ
Vườn trái cây Ba Cống là một trong những vườn trái cây đẹp nhất Cần Thơ

Giá vé tham quan vườn trái cây Ba Cống Cần Thơ 2024

 • Giá vé chỉ tham quan vườn: 10.000đ/khách
 • Giá vé tham quan vườn và ăn trái cây theo phần: 20.000đ/khách
 • Địa chỉ: Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ

*Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ

2. Vườn ca cao Mười Cương

Đây là một địa điểm rất thu hút khách du lịch trong nước và ngoài nước. Vườn ca cao Mười Cương là vườn ca cao đầu tiên và duy nhất tại Cần Thơ từ năm 1960. Vườn Ca cao của chú Mười Cương rộng khoảng 1,2ha chỉ để trồng các loại ca cao phổ biến trên thế giới. Bạn sẽ vô cùng ngỡ ngàng khi lọt vào thế giới của sô cô la tại miền Tây. Quý khách được tìm hiểu nhiều loại ca cao cũng như cách làm sô cô la truyền thống được chia sẻ bởi chủ Mười. Điều tuyệt vời hơn là quý khách được thưởng thức sô cô la đen, ca cao đá cũng như ca cao tươi tại vườn. Du khách có thể mua các sản phẩm từ ca cao như bột ca cao, bơ ca cao, sô cô la đen, sô cô la trắng, rượu vang ca cao làm quà tặng cho người thân.

Thưởng thức 1 ly ca cao đá tại vườn trái cây Cần Thơ
Thưởng thức 1 ly ca cao đá tại vườn

Giá vé tham quan vườn ca cao Mười Cương 

 • Giá vé tham quan vườn ca cao: 50.000đ/ khách (bao gồm chi phí tham quan và thưởng thức sô cô la trong vườn)
 • Địa chỉ: ấp Mỹ Ái, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ

3. Vườn sầu riêng Cần Thơ

Vườn sầu riêng chị Linh có diện tích khoảng 1,5 với 2 loại sầu riêng cực ngon là sầu riêng Ri6 và Chuồng Bò. Mùa vụ sầu riêng là từ tháng 4 đến tháng 7 hàng năm. quý khách có thể đến tham quan và học hỏi kinh nghiệm lựa sầu riêng ngon. Đặc biệt, quý khách sẽ được thưởng thức sầu riêng tươi ngon được tuyển chọn tại vườn với giá thị trường. Gần đây, công ty Nụ Cười Mê Kông tri ân khách hàng miền Tây bằng những chuyến xe bus tham quan vườn sầu riêng khi vào mùa.

Check in tại vườn sầu riêng Ri6 tại Cần thơ
Check in tại vườn sầu riêng Ri6 tại Cần thơ – các vườn trái cây ở Cần Thơ nổi tiếng

Giá vé tham quan vườn sầu riêng Cần Thơ

 • Giá vé tham quan vườn sầu riêng:miễn phí.
 • Địa chỉ: Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam

4. Vườn trái cây Vàm Xáng Cần Thơ

Vườn Trái cây Vàm Xáng là khu vườn có trên chục loại trái cây miền Tây nổi tiếng như dâu Hạ Châu, nhãn, chôm chôm, măng cụt, mít,… và được phù sa bồi đắp nên trái cây ở đây đậm đà hương vị tươi ngon, không đâu có thể sánh bằng. Đầu tháng 6, khi vườn dâu vào mùa, bạn sẽ như lạc vào một thế giới sắc vàng rực rỡ của dâu và có những tấm ảnh cực đẹp tại nơi đây. Ngoài trái cây ra thì tại nơi đây quý khách có thể chơi nhiều trò chơi dân gian vui nhộn như tát mương bắt cá, câu cá, kéo vó…
Vườn dâu vàng rực rỡ tại Vàm Xáng
Vườn dâu vàng rực rỡ tại Vàm Xáng – các vườn trái cây ở Cần Thơ nổi tiếng

Giá vé tham quan vườn trái cây Vàm Xáng Cần Thơ

 • Giá vé tham quan vườn Vàm Xáng: 50.000đ/ khách (bao gồm chi phí tự do hái, thưởng thức dâu tại vườn và 1 chai nước suối)
 • Địa chỉ: 002 ấp Nhơn Lộc, TT Phong Điền, TP. Cần Thơ

5. Vườn trái cây ở Cồn Sơn

Cồn Sơn là địa điểm du lịch cộng đồng miệt vườn tại Cần Thơ. Bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành cũng như không gian yên bình trên cồn. Đa số những hộ gia đình ở đây đều có vườn cây ăn trái. Mỗi vườn sẽ có những loại trái cây khác nhau như chôm chôm, măng cụt, vú sữa, sầu riêng, ổi, xoài, cam, bưởi...tùy theo mùa. Còn chần chờ gì nữa mà không đến miệt vườn Cồn Sơn và thưởng thức nhiều loại trái cây ngon với người địa phương bạn nhé.

Vườn trái cây Cồn Sơn
Vườn trái cây Cồn Sơn

Giá vé tham quan vườn trái cây Cồn Sơn Cần Thơ

 • Giá vé tham quan vườn trái cây Cồn Sơn: 10.000 – 30.000/ khách (tùy vườn trên cồn)
 • Địa chỉ: Khu Vực I, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ

6. Vườn trái cây khu du lịch Mỹ Khánh

Vườn trái cây Mỹ Khánh thuộc làng du lịch Mỹ Khánh tại Cần Thơ. Đến đây, bạn sẽ thấy một không gian rộng lớn của vườn trái cây rộng hơn 8ha với hơn 20 giống cây trồng khác nhau được trồng đan xen nhau.Từ ổi, mận, xoài, chôm chôm, sầu riêng, mít,… trĩu quả trên cây sẽ làm hài lòng những du khách khắp mọi miền tổ quốc.

Vườn trái cây Mỹ Khánh
Vườn trái cây Mỹ Khánh

Giá vé tham quan vườn trái cây Mỹ Khánh Cần Thơ

 • Giá vé vào Làng Du lịch Mỹ Khánh: 70.000 vnđ/người.
 • Giá vé tham quan vườn: 15.000 vnđ/người.
 • Địa chỉ: 335 Lộ Vòng Cung, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ

7. Vườn trái cây Út Hiên

Vườn chị Út Hiên rộng khoảng 1 ha. Đây là địa điểm vui chơi du lịch được những du khách nước ngoài thích thú vì nó đậm chất dân dã, miệt vườn sông nước Cửu Long. Tại đây có vườn trái cây đầy đủ các loại cây ăn quả miền Tây, đặc biệt là cây sapoche hơn 100 năm tuổi xum xuê. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức các món dân dã miệt vườn như bánh xèo, cá lóc nướng trui, ốc nướng tiêu, ếch nướng…

Vườn trái cây Út Hiên
Vườn trái cây Út Hiên

Giá vé tham quan vườn trái cây Út Hiên

 • Giá vé tham quan vườn trái cây Út Hiên: 20.000đ/khách
 • Địa chỉ: số 605 khu vực 4, phường Ba Láng, quận Cái Răng

8. Vườn trái cây Lê Lộc Cần Thơ

Vườn du lịch sinh thái Lê Lộc có diện tích khoảng 2 ha với nhiều loại cây ăn trái miền Tây như: măng cụt, cam, mít, mãng cầu ta, vú sữa…quanh năm. Đăc biệt tại vườn là có nhiều cây măng cụt cổ hơn 100 tuổi trĩu quả vào tháng 6, 7 hàng năm. Vào mùa măng cụt, bạn có thể thưởng thức món gỏi Măng cụt cực ngon và độc đáo tại nơi đây.

Vườn trái cây Lê Lộc
Vườn trái cây Lê Lộc

Giá vé tham quan vườn trái cây Lê Lộc

 • Giá vé tham quan vườn trái cây Lê Lộc: 20.000đ/khách
 • Địa chỉ: Địa chỉ: 568A Quốc Lộ 61B, P. Ba Láng, Quận Cái Răng, Cần Thơ

9. Vườn trái cây 9 Hồng Cần Thơ

Vườn trái cây 9 Hồng rộng khoảng 1,3ha với nhiều loại trái cây như dâu, xoài, măng cụt, chôm chôm thái, vú sữa… Bên cạnh việc tham quan vườn, du khách có thể tham gia các trò chơi đậm chất nam bộ như: chèo ghe, bắt cá và thưởng thức các món ăn dân gian như : cá lóc nướng trui, bánh xèo…

Vườn trái cây 9 Hồng
Vườn trái cây 9 Hồng

Giá vé tham quan vườn trái cây chín Hồng

 • Giá vé tham quan vườn trái cây 9 Hồng: 20.000đ/khách
 • Địa chỉ: 398 Tổ 31, Ấp Mỹ Nhơn, Phong Điền, Cần Thơ

10. Vườn trái cây khu du lịch sinh thái Ông Đề

Với diện tích khoảng 2,5 hecta, làng du lịch sinh thái Ông Đề đang rất hot tại Cần Thơ. Đến với khu du lịch Cần Thơ này, bạn sẽ được trải nghiệm các trò chơi dân gian như đi xe đạp qua mương, đu dây đôi qua mương, đi cây cau thăng bằng ra mương, chèo xuồng trải nghiệm, trượt sình, tát mương bắt cá, kéo lưới, thử sức đi cầu bập bền trên mương… Quan trọng chi phí chỉ có 30k/người để bạn tha hồ quẩy bung nóc nhà, chụp hình thả ga, vui chơi thoải mái. Đặc biệt, quý khách còn được chèo thuyền tham quan vườn cây ăn trái miền Tây.
Khu du lịch sinh thái Ông Đề
Khu du lịch sinh thái Ông Đề

Giá vé tham quan khu du lịch Ông Đề

 • Giá vé tham quam khu du lịch Ông Đề: 70.000đ/khách
 • Địa chỉ: tổ 26, ấp Mỹ Ái, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ

11. Vườn trái cây Bà Hiệp

Với diện tích gần 2ha, vườn trái cây Bà Hiệp có 4 khu vực để tham quan: đa số là vườn cây trái, khu trải nghiệm làm bánh dân gian, khu trò chơi dân gian và gian hàng đặc sản. Vườn trái cây có gần 10 loại cây ăn trái: dâu, cam, quýt, ổi… tùy theo mùa mà du khách tự do hái trái và thưởng thức tại chỗ. Vườn ở đây vẫn giữ nguyên sơ của vùng đất miền Tây. Thật tuyệt vời khi các bạn được chèo xuồng tham quan vườn trái cây tại nơi đây.

Vườn trái cây Bà Hiệp
Vườn trái cây Bà Hiệp

Giá vé tham quan vườn trái cây Bà Hiệp Cần Thơ

 • Giá vé tham quan vườn trái cây Bà Hiệp: 50.000đ/khách
 • Địa chỉ: 54 Lộ Vòng Cung, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

12. Vườn trái cây Hoàng Anh Phong Điền

Đây là vườn trái cây của 1 gia đình nhỏ tại huyện Phong Điền. Vườn trái cây Phong Điền này rất đẹp với nhiều loại trái cây khác nhau như vú sữa, dâu, măng cụt, đu đủ, sầu riêng, cóc…Du khách có khách tham quan vườn, trải nghiệm đi cầu khỉ, cho cá ăn và thưởng thức trái cây tươi ngon được chủ vườn hái tại vườn. Đây là điểm dừng chân yêu thích của khách Tây sau khi tham quan chợ nổi Phong Điền.

Vườn trái cây Hoàng Anh Phong Điền - các vườn trái cây ở Cần Thơ
Vườn trái cây Hoàng Anh Phong Điền

Giá vé tham quan vườn trái cây Hoàng Anh

 • Giá vé tham quan vườn trái Hoàng Anh: 30.000đ/khách
 • Địa chỉ: tổ 38 đường liên ấp, tỉnh lộ 923, Mỹ khánh, Phong Điền, Cần Thơ, Việt Nam

13. Vườn trái cây Giáo Dương

Vườn du lịch sinh thái Giáo Dương có nhiều loại trái bưởi, mít, xoài, sầu riêng, nhưng hấp dẫn nhất vẫn là dâu Hạ Châu – đặc sản Phong Điền và măng cụt. Khách tham quan rất thích loại dâu Hạ Châu trong vườn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được đi dạo quanh vườn, tiện tay ngắt 1 chùm dâu chua chua ngọt ngọt và thưởng thức ngon lành tại gốc cây.

Vườn trái cây Giáo Dương
Vườn trái cây Giáo Dương – các vườn trái cây ở Cần Thơ nổi tiếng

Giá vé tham quan vườn trái cây Giáo Dương

 • Giá vé tham quan vườn trái cây Giáo Dương: 50.000đ/khách
 • Địa chỉ: 159 Tỉnh Lộ 923, Ấp Nhơn Lộc 1, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ

14. Vườn trái cây Ba Xinh Cần Thơ

Vườn trái cây Ba Xinh là sự kết hợp hoài hòa giữa du lịch sinh thái miệt vườn và dịch vụ homestay. Vườn có nhiều loại trái cây nhưng ngon và trĩu quả nhất là chôm chôm và dâu. Đặt chân đến vườn Ba Xinh, bạn như được lắng đọng vào không gian miền quê bình dị, mộc mạc, con người miền Tây chân chất thật thà. Chủ vườn còn phục vụ những món ăn dân dã đậm vị miền quê mà tin chắc rằng dù đi nơi đâu bạn vẫn luôn nhớ mãi nơi đây.

Vườn trái cây Ba Xinh- vườn trái cây Cần Thơ
Vườn trái cây Ba Xinh

Giá vé tham quan vườn trái cây Ba Xinh Cần Thơ

 • Giá vé tham quan vườn trái cây Ba Xinh: 15.000đ/khách
 • Địa chỉ: 303 Tỉnh lộ 923, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ

15. Vườn mận An Phước Cù Lao Tân Lộc

Cù lao Tân Lộc có diện tích tầm 3.200ha và là địa điểm có diện tích trồng giống mận An Phước lớn nhất và năng suất cao nhất ở Cần Thơ nên có biệt danh là “Cù lao Mận”. Và giờ đây các vườn mận ở cù lao đã trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch ở Cần Thơ.

Vườn mận cù lao Tân Lộc - vườn trái cây Cần Thơ
Vườn mận cù lao Tân Lộc

Giá vé tham quan vườn mận An Phước

 • Giá vé tham quan vườn mận cù lao Tân Lộc: 50.000đ/khách
 • Địa chỉ: Cù lao Tân Lộc, phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ.

16. Vườn trái cây Sinh thái Rạch Kè

Vườn trái cây Rạch Kè là một điểm thu hút khách du lịch yêu thích vườn cây ăn miền Tây. Phong Điền là miền trái ngọt của Cần Thơ. Vườn trái cây Rạch Kè tuyệt đẹp trong mùa chôm chôm chín rộ hay mùa măng cụt và sầu riêng. Bạn có thể được chèo xuồng dọc bờ mương và có những bức ảnh cực đẹp cùng trái cây. Và đặc biệt hơn, du khách có thể tự tay hái và thưởng thức thỏa thích trái cây vườn. Thật tuyệt vời khi cuối tuần về nơi đây để thư giãn và tránh xa sự ồn ào của đô thị.

Vườn sinh thái Rạch Kè - các vườn trái cây ở cần thơ
Vườn sinh thái Rạch Kè

Giá vé tham quan vườn trái cây sinh thái Rạch Kè Cần Thơ

 • Giá vé tham quan:  20.000đ/khách
 • Địa chỉ: 396A Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ

17. Khu du lịch Lung Tràm

Phong Điền được mệnh danh là vựa trái cây của Cần Thơ với diện tích khoảng 8.500ha vườn cây ăn trái với nhiều loại trái cây Nam Bộ tươi ngon. Khu du lịch Lung Tràm hiện có khoảng 4.000 cây ăn trái các loại như dâu, cam sành, quýt, chôm chôm, nhãn. Chủ vườn đang trồng thêm nhiều loại cây ăn trái khác cũng như trang trí vườn mang lại cảm giác miền quê chân chất cho du khách khi đến đây.

Khu du lịch Lung Tràm - các vườn trái cây ở cần thơ
Khu du lịch Lung Tràm

Giá vé tham quan khu du lịch Lung Tràm

 • Giá vé tham quan: miễn phí
 • Địa chỉ: quốc lộ 61C, ấp Nhơn Khánh, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ

18. Khu du lịch sinh thái Lung Cột Cầu

Khu du lịch Lung Cột Cầu được biết đến như điểm du lịch sinh thái lý tưởng với nhiều trải nghiệm thú, thích hợp cho các gia đình, nhóm bạn bè vui chơi dịp cuối tuần. Lung Cột Cầu có hơn 5ha vườn cây ăn trái, trồng nhiều trái cây đặc sản Phong Điền như: dâu Hạ châu, măng cụt, sầu riêng, bòn bon, bưởi, cam…

Vườn trái cây Lung Cột Cầu - các vườn trái cây ở cần thơ
Vườn trái cây Lung Cột Cầu

Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Lung Cột Cầu

 • Giá vé tham quan Lung Cột Cầu: 20.000đ/khách
 • Địa chỉ: xã Nhơn Nghĩa, Huyện Phong Điền, Cần Thơ

19.Vườn trái cây ông Sáu Dương Cần Thơ

Vườn du lịch sinh thái Giáo Dương có nhiều trái cây đặc sản như sầu riêng, xoài, bưởi, mít nhưng nổi tiếng nhất là dâu Hạ Châu – đặc sản Phong Điền và măng cụt.

Vườn trái cây Sáu Dương - du lịch miệt vườn Cần Thơ
Các vườn trái cây ngon ở Cần Thơ – Vườn trái cây Sáu Dương

Giá vé tham quan vườn trái cây Sáu Dương Cần Thơ

 • Giá vé tham quan vườn trái cây Sáu Dương: 20.000đ/khách
 • Địa chỉ: 159 ĐT923, Ấp Nhơn Lộc 1, Phong Điền, Cần Thơ 

20. Vườn trái cây Vũ Bình Cần Thơ

Vườn có khuôn viên rộng có nhiều cây măng cụt trĩu quả thơm ngon. Vào mùa măng cụt từ tháng 4 đến tháng 7, quý khách có thể đến thưởng thức măng cụt ngon thỏa thích. Ngoài ra, vườn còn liên kết với các vườn khách trong vùng như vườn ổi, táo, vú sữa, nhãn ở xung quanh để thiết kế tour chèo xuồng tham quan vườn trái cây cho khách. Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức vú sữa Lò Rèn thơm ngon từ khoảng tháng 11 âm lịch đến tháng 2 năm sau hàng năm.

Vườn trái cây Vũ Bình - du lịch miệt vườn Cần Thơ
Vườn trái cây Vũ Bình là một trong các vườn trái cây ở Cần Thơ có nhiều măng cụt ngon

Giá vé tham quan vườn trái cây Vũ Bình Cần Thơ

 • Giá vé tham quan vườn trái cây Vũ Bình: 50.000đ/khách
 • Địa chỉ: Ngã Ba Mường Điều, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ

21. Vườn sinh thái Bảo Gia Trang Viên

Vườn sinh thái Bảo Gia Trang Viên có diện tích hơn 11.000 m2 thu hút khách du lịch vì dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng, ẩm thực phong phú cho đến các nhà nghỉ homestay Cần Thơ cực đẹp. Bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên với vườn cây xanh mướt và ao cá, cùng nhau câu cá, tát mương, ăn uống, cắm trại cực vui tại nơi đây

Vườn sinh thái Bảo Gia Trang Viên - du lịch miệt vườn Cần Thơ
Vườn sinh thái Bảo Gia Trang Viên

Giá vé tham quan vườn trái cây Bảo Gia Trang Viên Cần Thơ

 • Giá vé tham quan vườn sinh thái Bảo Gia Trang Viên: 50.000đ/khách
 • Địa chỉ: 268 Huỳnh Thị Nở, Phú Quới, Thường Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ

Trên đây là top 21 vườn trái cây đặc sắc ở Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo cho hành trình khám phá miệt vuờn Cần Thơ. Hãy sắp xếp thời giàn cùng bạn bè, người thân để khám phá những vườn trái cây xum xuê trĩu quả khi du lịch Cần Thơ bạn nhé.

Gợi ý tour du lịch miệt vườn Cần Thơ giá rẻ

*Nguồn tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/V%C6%B0%E1%BB%9Dn_c%C3%A2y_%C4%83n_tr%C3%A1i

5/5 - (101 bình chọn)

Trả lời

Liên hệ qua Facebook Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Zalo Offical Account Zalo Offical Account
Hướng dẫn đường đi Hướng dẫn đường đi
Chúng tôi đang online, chat ngay
Lên đầu trang
Hotline Live chat Đặt ngay Facebook ZaloOA
Zalo
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.