Du lịch Nụ Cười Mê Kông Cần Thơ

Kính thưa quý khách hàng!

Nụ Cười Mê Kông là công ty du lịch tại Cần Thơ chuyên tổ chức các tour ghép đoàn, các land tour và dịch vụ xe, tàu, thuyền, khách sạn cho quý đối tác khắp mọi miền.

Miền Tây Nam Bộ luôn luôn đẹp trong mắt đồng bào cả nước, luôn luôn ấn tượng với những du khách khắp năm châu. Mỗi vị khách đến đây luôn cảm nhận được sự nồng hậu mến khách của con người, sự trù phú của thiên nhiên cùng với những sản vật vô cùng đa dạng. Chính vì lẽ đó, được đến, trải nghiệm du lịch Miền Tây là xu hướng ngày càng được khách du lịch khắp nơi lựa chọn.

Cùng với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng, đường xá, sân bay, bến cảng ngày càng được hoàn thiện, hệ thống cơ sở vật chất phục vụ du lịch cũng ngày càng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của du khách. Từ khách sạn sang trọng đến bình dân, từ các khu chơi tầm cỡ đến các miệt vườn yên ả, từ kênh rạch sông ngòi đến biển cả tươi đẹp. Miền Tây ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong bản đồ du lịch Việt Nam cũng như trong khu vực lân cận.

Với thâm niên gần mười năm hoạt động trong ngành du lịch, người sáng lập nucuoimekong.com đồng thời cũng là người con của vùng quê phù sa cây trái trĩu quả. Chúng tôi yêu những nhánh sông, những cánh đồng và những đàn cò dập dìu trên đường kiếm ăn. Chúng tôi cũng yêu những vị khách yêu Miền Tây và rất mong đồng hành cùng quý vị đến những nơi đẹp nhất, đậm chất Nam Bộ.

Chân thành cảm ơn và chúc mọi điều tốt lành đến với quý khách!