Du lịch Cà Mau tháng 10 có gì chơi?

Du lịch Cà Mau tháng 10, khi những cơn mưa bắt đầu bớt nặng hạt hơn. Mùa nước nổi mang đến nhiều sản vật, những đặc tính thiên nhiên của những khu rừng đước Cà Mau càng nổi trội hơn. Những con cá linh theo dòng nước nổi và những bông điên điển nở vàng báo hiệu một mùa du lịch tấp nập đến. Cảnh sắc lung linh, mang nét miệt vườn miền Tây của Cà Mau làm lòng người trở nên chan chứa hơn khi đến đây.

Tháng 10 mùa nước nổi Cà Mau

Vườn Quốc Gia Mũi Cà Mau. Cà Mau – Tour Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau Nụ Cười Mekong nucuoimekong.com

Du lịch Cà Mau tháng 10 có gì chơi là một câu hỏi Nụ Cười Mekong thường xuyên nhận được từ khách hàng của mình. Tháng 10 mùa nước nổi miền Tây mang đến Cà Mau một diện mạo mới, một đặc sắc mà chỉ miền Tây mới có. Nụ Cười Mekong sẽ gợi ý cho bạn một số điểm du lịch thú vị mà chỉ Cà Mau mới có nhé!

Chuyến đi Cà Mau bằng Cano thú vị

Cano vào khu du lịch Mũi Cà Mau
Cano vào khu du lịch Mũi Cà Mau

Có lẽ những chuyến đi cano xuyên rừng đước, mắm khoảng 30 phút để đến trung tâm khu du lịch Mũi Cà Mau là một đặc trưng thú vị khi đến Cà Mau. Bạn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi tốc độ cao đầy thú vị mà lại không sợ say sóng như những chuyến đi biển. 

Vườn Quốc Gia Đất Mũi Cà Mau
Vườn Quốc Gia Đất Mũi Cà Mau – Tour Cà Mau

Chuyến đi tốc độ cao 60-80km/h băng qua những khu dân cư, những khu rừng. Đôi khi cũng là những khoảnh khắc nhẹ nhàng, lướt chậm qua những con mương, rạch chật hẹp. Những ánh nắng le lói xuyên qua những tán cây chiểu rọi lên dòng nước làm khung cảnh thiên nhiên trở nên chứa chan hơn.

Khu du lịch Mũi Cà Mau rộng lớn

Khu Du Lịch Mũi Cà Mau
Khu Du Lịch Mũi Cà Mau

Khu du lịch Mũi Cà mau với một không gian rộng lớn. Bạn sẽ được đi trên con đường xi măng với những tán cây rừng phủ bóng xanh. Tham quan những di tích của chiến khu cũ trước đây. Ngoài ra bạn còn được check in cùng cột mốc cực nam của tổ quốc hay mũi tàu là biểu tượng đặc trưng của vùng đất Cà Mau.

Ăn uống đặc sản miền Tây và hải sản Cà Mau ở không gian miệt vườn

Cua Cà Mau
Cua Cà Mau

Cà Mau là vùng đất miền Tây với những đặc sản đặc trưng mùa nước nổi tháng 10. Nhưng không chỉ có thế, Cà Mau còn nổi tiếng vùng đất với nhiều hải sản thơm ngon, đặc biệt là cua Cà Mau ngon nức tiếng lục tỉnh miền Tây.

Bạn sẽ được ngồi bên cạnh con kênh với những vườn cây um tùm. Ngoài ra xung quanh còn những tiểu cảnh thú vị như xuồng ba lá, những cây cầu dừa đặc trưng miền Tây cho bạn chụp hình. Một không gian gió thoang thoảng mát đậm chất miền vườn miền Tây sẽ làm bữa ăn của bạn thêm thú vị hơn.

Hãy cùng khám phá những tour du lịch Cà Mau đặc trưng bạn nhé!