Vườn Chôm Chôm Cần Thơ | Review vườn ĐẸP NHẤT và NGON NHẤT

Chôm chôm ở vườn Cồn Sơn

Vườn chôm chôm Cần Thơ cứ độ tầm cuối tháng 6 đến tháng 9 lại bắt đầu ra quả. Cả khu vườn đỏ rực rỡ đầy quả chôm chôm. Vào đó nhìn thôi cũng đã thích vô cùng. Hãy cùng Nụ Cười Mê Kông điểm qua top những khu vườn chôm chôm đẹp ở Cần Thơ nhé!

Vườn chôm chôm Cồn Sơn Cần Thơ
Vườn chôm chôm Cồn Sơn Cần Thơ

Vườn chôm chôm Cồn Sơn

Hôm nay hãy cùng đặt chân đến vườn chôm chôm ở Cồn Sơn Cần Thơ. Một khu vườn với nhiều loại trái cây như chôm chôm, nhãn, thanh long, mít và cả chuối. Nhưng đặc biệt hai loại nhiều nhất là chôm chôm và nhãn cơm vàng.

Vườn chôm chôm Bảy Đỏ
Vườn chôm chôm Cần Thơ Bảy Đỏ

Nói về vườn chôm chôm ở Cồn Sơn có lẻ đây là vườn lớn và nhiều trái nhất. Lúc nào cũng có nhiều trái để hái và ra quả mới từ tháng 6 đến tháng 9 (Vụ mùa chôm chôm).

Vườn nhãn Bảy Đỏ Cồn Sơn Cần Thơ
Vườn nhãn Bảy Đỏ Cồn Sơn Cần Thơ

Giá vườn chôm chôm Cần Thơ Bảy Đỏ

Giá vào cổng hái chôm chôm và nhãn ăn trong vườn là 30.000đ. Nếu hái đem ra ngoài sẽ cân kí tính tiền bán.

Địa chỉ

Vườn trái cây nằm trên Cồn Sơn. Khi đi đò ngang của cô Bắc bạn quẹo trái từ nhà thông tin khoảng 300-400m. Đặc biệt phía trước có ao sen rất đẹp với những cây sen mọc cao hơn cả đầu người.

Vườn trái cây Cần Thơ Song Khánh

Vườn trái cây Song Khánh có nhiều loại trái cây xen canh lẫn nhau. Đặc biệt đến mùa vụ từ tháng 6 đến tháng 9 sẽ thấy các vườn chôm chôm chín rực đỏ cả vườn. Điều tốt nhất mà những cơn mưa đầu mùa mưa mang đến là những vụ mùa trái cây tuyệt vời.

Vườn chôm chôm Song Khánh
Vườn chôm chôm Song Khánh

Những vườn chôm chôm Cần Thơ để khách vào hái thoải mái để ăn với giá hợp lý. Ngoài ra nhà vườn Song Khánh còn có cả những sen khổng lồ để ngồi lên. Bạn hãy nhờ chủ nhà dùng mâm để cố định lá sen để đứng lên chụp hình.

Cùng làm bánh lá mít ở Cồn Sơn
Cùng làm bánh lá mít ở Cồn Sơn

Ngồi võng nằm, uống nước sake miễn phí. Thưởng thức những loại bánh, cơm dân dã miền Tây như: bánh xèo, cá tai tượng chiên xù, thịt kho, canh chua, cá lóc hấp,… Chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn bởi nếp sống dân dã tại đây.

Bữa ăn dân dã miền Tây
Bữa ăn dân dã miền Tây

Tham gia tour Cần Thơ 1 ngày cùng Nụ Cười Mê Kông nhé!

Địa chỉ nhà vườn Song Khánh

Nhà vườn Song Khánh cũng nằm ở trên Cồn Sơn. Tuy vậy khi đến Cồn Sơn từ đò ngang cô Bắc, bạn quẹo phải. Từ đó đi qua cây cầu sắt gặp ngã ba thì quẹo trái. Đoạn đường từ bến đò đến nhà vườn Song Khánh khoảng 2-3km.

Số điện thoại: 0947328968.

Địa chỉ: Cồn Sơn, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Vườn trái cây chôm chôm Vàm Xáng

Một vườn trái cây nằm ở lộ Vòng Cung từ chợ nổi Cái Răng đi thẳng đến khoảng hơn 10km. Bạn có thể kết hợp vừa đi du lịch tham quan chợ nổi Cái Răng và khám phá vườn trái cây thú vị này.

Vườn trái cây Vàm Xáng
Vườn trái cây Vàm Xáng

Vườn chôm chôm ở đây không quá rộng lớn nhưng cũng thoáng mát để tham quan và thưởng thức trái cây. Vì vườn Vàm Xáng không có xen cây quá nhiều loại trái cây nên khi khám phá vườn những thời gian chưa vào vụ sẽ hơi tiêu điều.

Từ tháng 7 đến tháng 9 sẽ là mùa măng cụt và chôm chôm. Mùa bòn bon và dâu da khoảng tháng 5-6. Tuy vậy bạn nên liên hệ vườn hay hỏi người dân trước khi vào đây để tránh bỡ ngỡ. Đặc biệt vườn này không cho hái tận nơi mà chỉ cho ngắm.

Cặp vịt yêu đương ở vườn cây
Cặp vịt yêu đương ở vườn cây

Giá vé vào vườn trái cây chôm chôm Vàm Xáng tham quan

Giá vé 40.000đ/người. Lưu ý: Vườn chỉ cho ngắm, tham quan và đãi 1 dĩa trái cây chứ không cho hái.

Địa chỉ vườn trái cây Vàm Xáng

Vườn trái cây Vàm Xáng cách chợ nổi Cái Răng khoảng 10km. Bạn đi dọc theo lộ vòng cung hướng khu du lịch Mỹ Khánh.

Số điện thoại: 02923943999.

Địa chỉ: Lộ Vòng Cung, Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần Thơ.

Vườn trái cây chôm chôm Cần Thơ Rạch Kè

Ngồi thư giãn giữa khu vườn lộng gió, ăn trái cây, thưởng thức những đặc sản miền Tây. Vườn chôm chôm Rạch Kè với diện tích không lớn nhưng đầy đủ các dịch vụ phục vụ du khách khác nhau.

Vườn trái cây Rạch Kè
Vườn trái cây Rạch Kè

Bạn có thể chèo xuồng miễn phí xung quanh con rạch nhỏ. Dùng những loại trái cây khác nhau sau khi tham quan vườn chôm chôm và thưởng thức những món ăn ngon như cá kho tộ, canh chua, cá tai tượng chiên xù, lẩu cá kèo,…

Giá vé vào cổng là 30.000đ/người. Khá rẻ cho những ai muốn tìm cảm giác miệt vườn. Tuy vậy cũng đừng trông chờ vào điều gì đó quá đặc biệt.

Con đường vào những khu vườn trái cây ở Cần Thơ
Con đường vào những khu vườn trái cây ở Cần Thơ

Địa chỉ vườn chôm chôm Cần Thơ Rạch Kè

Vườn trái cây Rạch Kè nằm gần khu du lịch Mỹ Khánh và thiền viện trúc lâm Phương Nam. Nếu đi 1 chuyến chợ nổi bạn di chuyển thêm khoảng 10km nữa để đến đây.

Số điện thoại vườn Rạch Kè: 0901071909.

Địa chỉ: Lộ Vòng Cung, Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần Thơ.

Tour miền Tây nổi bật cho bạn tham khảo

———————————————————————————————————————————-

Liên hệ tư vấn – đặt tour:

Trả lời