Thư ngỏ

Kính gởi Quý khách!

Sầu riêng sạch 100%

  • Hiện nay toàn khu vực Miền Tây bắt đầu vào mùa Sầu Riêng chính vụ khắp nơi ngập tràn hương vị Sầu Riêng, từ trên bờ đến dưới sông hình ảnh Sầu Riêng luôn hiện ra trước mắt du khách. Nhưng có một vấn đề mọi người quan tâm nhất là làm cách nào để tìm được một quả Sầu Riêng ngon, sạch, không nhúng thuốc và an toàn cho sức khỏe. Không có một địa chỉ nào đáng tin cậy, tất cả du khách chỉ dự đoán được chất lượng thông qua lời giới thiệu và cam kết của người bán hàng mà thôi.
  • Nhằm đảm bảo chất lượng tour tốt nhất Nucuoimekong.com không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà Nucuoimekong.com còn rất quan tâm đến yếu tố sức khỏe của tất cả du khách khi lựa chọn tour tại Nucuoimekong.com.
  • Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Nucuoimekong.com và tạo điều kiện để tất cả du khách được thưởng thức Sầu Riêng sạch, ngon và an toàn.
  • Hiện nay Nucuoimekong.com có chuẩn bị một vườn Sầu Riêng sạch tuyệt đối không nhúng thuốc với diện tích 12.000 m2 chỉ để cung cấp cho khách của Nucuoimekong.com khi đến Miền Tây
  • Quý khách nào muốn thưởng thức vui lòng thông báo với Hướng dẫn viên hoặc gọi ngay cho giám đốc Nucuoimekong.com Mr Trần Thanh Thái 0979 234 234 sẽ có nhân viên ship cho Quý khách trong khu vực nội ô TP Cần Thơ với giá 100.000đ/kg

Lưu ý: Hiện nay chúng tôi chưa cung cấp được số lượng lớn và vì điều kiện cách trở địa lí khó đổi trả nếu như Sầu Riêng không ngon như ý nên Nucuoimekong.com chỉ cung cấp cho du khách thưởng thức tại chỗ không bán số lượng lớn mang về.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khach!

P. GIÁM ĐỐC

Nguyễn Minh Phục