Thư ngỏ

Kính thưa Quý đối tác,

Ngay trong những tháng đầu năm 2020, ngành du lịch – lữ hành cùng những dịch vụ bổ trợ đang phải trải qua giai đoạn khó khăn nhất do dịch bệnh nCovid-19 gây ra. Hàng loạt các điểm đến du lịch, các lễ hội văn hóa, các sự kiện mang tính tập thể đều phải chịu những ảnh hưởng nhất định dẫn đến việc phải hủy hoặc tạm hoãn tổ chức. Rõ ràng, những việc trên đã tác động không nhỏ đến lịch trình và trải nghiệm của du khách trong thời điểm hiện tại.
Tại Cần Thơ, tình hình cũng không khả quan khi hơn 95% các điểm đến đã tạm ngừng việc đón du khách để phòng chống dịch bệnh và để thực hiện các công tác bảo trì, bảo dưỡng cơ sở vật chất. Việc này, dù ảnh hưởng bởi yếu tố khách quan, nhưng vô hình chung đã hạn chế những trải nghiệm của du khách đến với Miền Tây trong thời điểm hiện tại. Hiểu được những khó khăn trên và với mong ước luôn giữ được những nụ cười, những kỷ niệm đẹp của du khách khi đã một lần đặt chân đến, Nụ Cười Mê Kông vẫn cam kết phục vụ và liên tục đưa ra những sản phẩm mới, được thiết kế linh hoạt dựa trên tình hình khai thác thực tế của các điểm đến đồng thời bám sát với tinh thần phòng chống dịch bệnh, vì an toàn sức khỏe của du khách.
Trên cơ sở đó, chúng tôi xin giới thiệu đến quý đối tác hai sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho du khách trong và ngoài nước. Cụ thể:

  1. Một ngày Tây Đô – city tour dành do khách Việt với điếm nhấn là chợ nổi Cái Răng kết hợp tham quan vườn trái cây cùng một bữa ăn dân dã tại một gia đình địa Phương ở nông thôn miền Tây;
  2. Farm tour – Tour dành do du khách quốc tế muốn khám phá nét sôi động của chợ nổi, khung cảnh yên bình của đồng lúa miền Tây, được điểm xuyến bằng bữa ăn dân dã trên đồng hoặc đơn giản, tham gia khóa học nấu ăn với những món ăn ghi đậm dấu ấn của vùng đất phù sa.
    Những sản phẩm trên có thể được xem như những nỗ lực của Nụ Cười Mê Kông nhằm đảm bảo du khách vẫn trải nghiệm được nét đặt trưng của miền sông nước đến với du khách. Tuy nhiên, chúng tôi không thể thực hiện được ước mơ này nếu không có sự đồng hành của Quý đối tác trong việc giới thiệu đến du khách gần xa.
    Chúng tôi hy vọng rằng, đây sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp trong mối quan hệ hợp tác giữa Nụ Cười Mê Kông và Quý đối tác. Càng ý nghĩa hơn khi nó được xây dựng dựa trên sự hỗ trợ lẫn nhau để đem lại những trải nghiêm tuyệt vời nhất cho khách hàng ngay trong mùa dịch nCovid-19 này. Sau cùng, chúng tôi tin rằng, khi đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn hiện tại và hy vọng tích cực về ngày nhiều hơn nữa những du khách sẽ lại về thăm quê hương chúng ta.

Trân trọng kính chào,

Đặng Hoàng Minh (Mr./LLM) CEO – Mekong Smile