Điểm ngắm pháo hoa Cần Thơ dịp Tết tuyệt vời nhất!

Điểm ngắm pháo hoa Cần Thơ dịp Tết nguyên đán cùng bạn bè hay người thân để bạn có khoảnh khắc tuyệt vời nhất mở đầu năm mới. Lựa chọn một điểm ngắm pháo hoa đẹp giúp bạn thưởng thức pháo hoa rõ và tốt hơn. Nhưng không phải ai cũng tìm được những vị trí tốt ở Cần Thơ để ngắm pháo hoa.

Điểm ngắm pháo hoa ở quán cafe từ trên cao

Ngắm pháo hoa từ trên cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Hãy để Nụ Cười Mê Kông giới thiệu bạn các điểm ngắm pháo hoa Cần Thơ ở các quán cafe đẹp và các địa điểm tuyệt vời khác nhé!

Quán cafe Alfresco TTC Hotel – Bao quát cảnh bến Ninh Kiều

Quán cafe Alfresco (Sân thượng của TTC Hotel) là điểm ngắm pháo hoa Cần Thơ tuyệt vời từ trên cao. Bạn sẽ có vị trí view ngắm pháo hoa bao trùm cả bến Ninh Kiều và cầu Cần Thơ từ xa. Đặc biệt, khi dùng bia ở đây bạn sẽ được tặng kèm đậu phộng ăn chung.

Khung cảnh bến Ninh Kiều
Bến Ninh Kiều chụp từ Alfressco TTC Hotel – Điểm ngắm pháo hoa Cần Thơ lý tưởng

Mức giá quán cafe Alfressco TTC Hotel

Mức giá: 25.000đ-120.000đ.

Số điện thoại quán cafe Alfressco TTC Hotel

Số điện thoại: +842923812210

Địa chỉ quán cafe Alfressco | TTC Hotel

Địa chỉ: 02 Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Việt Nam.

Quán cafe Kim Thơ (Sân thượng khách sạn Kim Thơ)

Quán cafe Kim Thơ cũng nằm khá gần cafe Alfressco, có tầm nhìn bao quát cả bến Ninh Kiều khá đẹp. Khác biệt của nó với cafe Alfressco là bạn có tầm nhìn không gần cầu tình yêu và cầu Cần Thơ. Nhưng lại có góc nhìn bao quát bến Ninh Kiều rộng hơn. Đây cũng là một điểm ngắm pháo hoa Cần Thơ tốt cho bạn.

Mức giá quán cafe Kim Thơ

Mức giá: 30.000đ-80.000đ.

Địa chỉ quán cafe Kim Thơ

Địa chỉ: 01 Ngô Gia Tự, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Việt Nam.

Quán cafe sân thượng Ninh Kiều Riverside Hotel

Ninh Kiều Riverside Hotel cũng là điểm ngắm pháo hoa lý tưởng ở trên cao cho bạn. Nơi đây được sắp đặt nhiều bàn ghế hơn và có cả sân khấu mini trình diễn nhạc. Điểm mạnh là không khí sôi động nó mang lại mỗi tối nhưng cũng là điểm trừ bởi đôi khi quá ồn ào để nói chuyện cùng nhau.

Ngoài ra, khi ngồi trên sân thượng bạn cũng không ngắm nhìn cảnh bên dưới được. Bạn phải trèo lên bậc cao để ngắm nhìn cả thành phố. Nó không có sắp xếp vị trí ngồi kế ban công để bạn dễ dàng ngắm cảnh như các quán cafe sân thượng mình đã giới thiệu bên trên. Nhưng nó vẫn là điểm ngắm pháo hoa Cần Thơ tầm cao hợp lý.

Mức giá quán cafe Ninh Kiều Riverside

Mức giá: 30.000đ-90.000đ.

Địa chỉ quán cafe Ninh Kiều Riverside

Địa chỉ: 2 Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Việt Nam.

Quán cafe sân thượng khách sạn Holiday One

Quán cafe sân thượng Holiday One với không gian hồ bơi và ghế ngồi sắp xếp hợp lý. Bạn sẽ có một không gian cafe tuyệt vời khi đến đây. Tuy vậy, điểm trừ của nó chính là vị trí xa những view đẹp ở Cần Thơ. 

Bạn chỉ có thể ngắm những cảnh quan bến Ninh Kiều, cầu đi bộ Cần Thơ từ xa. Nhưng không khí lại yên tĩnh và thoải mái hơn.

Mức giá quán cafe sân thượng Holiday One

Mức giá: 30.000đ-80.000đ.

Số điện thoại quán cafe sân thượng Holiday One

Số điện thoại: +842923827779

Địa chỉ quán cafe sân thượng Holiday One

Địa chỉ: 59-61-63-65 Pham Ngoc Thach, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Việt Nam.

Quán cafe sân thượng Vinpearl Cần Thơ Hotel

Vinpearl là một thương hiệu lớn của Việt Nam. Nên những dịch vụ của nó vô cùng tốt và không gian đẹp. Quán cafe sân thượng Vinpearl Cần Thơ cũng là nơi cafe có sân thượng đẹp. Bàn ghế sắp xếp khá hợp lý, đèn giăng khá lung linh để cafe.

Vinpearl Cần Thơ - Điểm ngắm pháo hoa Cần Thơ đẹp nhất
Vinpearl Cần Thơ

Tuy vậy, điểm trừ của nó là bàn ghế đặt khá xa ban công để ngắm cảnh và vị trí khá xa bến Ninh Kiều. Tuy vậy nó giúp bạn tránh xa dòng người đông đúc khi đi ngắm pháo hoa. Đây có lẽ là điểm ngắm pháo hoa Cần Thơ đẹp nhất đấy!

Mức giá Cafe Vinpearl Cần Thơ

Mức giá: 30.000đ-100.000đ.

Địa chỉ Vinpearl Cần Thơ

Địa chỉ: 209 Đường 30 Tháng 4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Việt Nam.

Lưu ý: Những mức giá mình đưa ra là những giá nước ngày bình thường để tham khảo. Giá dịp Tết sẽ luôn tăng lên khá cao theo cấp số nhân. Một vài nơi bạn còn phải mua vé để ngắm pháo hoa.

Điểm ngắm pháo hoa có vị trí đẹp khác ở Cần Thơ

Đôi khi chúng ta không cần lên cao để ngắm cảnh pháo hoa, ngồi bên dưới hòa cùng dòng người đông đúc sẽ có không khí vui tươi hơn. Sau đây là các địa điểm ngắm pháo hoa Cần Thơ dịp Tết thú vị.

Công viên Lưu Hữu Phước Cần Thơ

Công viên Lưu Hữu Phướcđịa điểm ngắm pháo hoa lý tưởng cho ai yêu nhạc hội. Dịp Tết hàng năm công viên Lưu Hữu Phước đều tổ chức các màn văn nghệ hoành tráng và hấp dẫn phục vụ người dân. Bạn sẽ được đón countdown cùng dòng người đông đúc lại hòa mình cùng không khí âm nhạc vui tươi. Chắc chắn đây sẽ là điểm ngắm pháo hoa Cần Thơ vui nhất.

Địa chỉ công viên Lưu Hữu Phước

Địa chỉĐại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, An Phú Ninh Kiều Cần Thơ, Việt Nam.

Bến Ninh Kiều

Chắc chắn địa điểm vui chơi nổi tiếng bậc nhất thành phố này không thể thiếu trong list những địa điểm ngắm pháo hoa. Bạn có thể thưởng thức cảnh sông nước hữu tình với dòng sông, bến nước, con đò tuyệt vời của Cần Thơ. Vừa ngắm những tràn pháo hoa bùng nổ ở gần đó.

Bến Ninh Kiều về đêm
Bến Ninh Kiều về đêm

Địa chỉ bến Ninh Kiều

Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

Nhà hàng Hoa Sứ Cần Thơ

Nhà hàng Hoa Sứ luôn là điểm gần trung tâm bắn pháo hoa truyền thống của Cần Thơ. Bạn có thể vừa nhâm nhi những ly bia cùng món ăn ngon ở đây. Vừa cùng tận hưởng không khí bắn pháo hoa nhộn nhịp của Cần Thơ đêm giao thừa.

Số điện thoại Nhà hàng Hoa Sứ

Số điện thoại: +842923820717

Địa chỉ Nhà hàng Hoa Sứ

Địa chỉ: Vòng xoay Cái Khế, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

Xem thêm các địa điểm du lịch Cần Thơ dịp Tết tại đây!

Thời điểm giao thừa hàng năm luôn là thời khắc quan trọng nhất trong năm. Đón một ngày tuyệt vời cùng gia đình mình ở địa điểm ngắm pháo hoa Cần Thơ thì còn gì hơn?

Trả lời