Những cánh quạt gió cao 80m với đường kính 8m mỗi cánh quạt, lưng chừng trên là bầu trời xanh thẳm vẽ nên một background tuyệt vời cho những bức ảnh đẹp. Đến với cánh đồng quạt gió Bạc Liêu bạn sẽ có được những bức ảnh cực ảo diệu. Người ta thường nói những bức ảnh đó chỉ có thể có ở Châu Âu mà thôi.

Cánh đồng quạt gió đẹp như mơ ở Bạc Liêu

Cách nhà Công Tử Bạc Liêu khoảng 15km là một cánh đồng quạt gió xinh đẹp. Nơi đây là một cánh đồng quạt gió hiếm hoi của Việt Nam. Đứng cách xa vài km là bạn đó có thể thấy những hàng Turbin quạt gió cao vút từ xa. Nơi đây có khoảng 62 Turbin gió lớn, mỗi turbin năng gần 200 tấn.

Điện Gió Bạc Liêu
Tour Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau

Khi bước đến điểm du lịch, giá vé mỗi người là 10.000 Đồng. Sau khi mua vé, bạn sẽ được trải nghiệm đi trên một con đường ra biển, với gió thổi vào khá lớn. Tôi có cảm giác như nó muốn cuốn tôi đi ra khỏi con đường dẫn. Nhưng đừng sợ hãi, hãi vững mạnh bước tới. Sức gió thổi mạnh nhưng ước tính chỉ có thể thổi bay vật nặng dưới 7kg.

Điện Gió Bạc Liêu
Điện Gió Bạc Liêu – Tour Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau

Turbin nhừ từ xa cũng thật nhỏ bé, chỉ vừa tầm tay của chúng ta. Bạn có thể tọa những kiểu dáng sáng tạo cho từng khung ảnh khác nhau.

Điện Gió Bạc Liêu
Điện Gió Bạc Liêu – Tour Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau 

Con đường dẫn bê tông trải dài ra biển, trên bầu trời xanh là những hàng turbin gió đang quay. Bạn sẽ có một tấm ảnh cực kỳ so deep khi quay lưng lại với một khung cảnh tuyệt vời thế này.

Điện Gió Bạc Liêu
Điện Gió Bạc Liêu

Những con đường ở đây được quy hoạch rõ ràng. Có những con đường dẫn sẽ bị cấm vào vì sức gió rất lớn. Bạn hãy cẩn thận khi tham quan và tuân thủ hướng dẫn khi đến đây. Hy vọng bạn sẽ có những bức hình tuyệt đẹp khi đến đây.

Đặc biệt Điện gió Bạc liêu cũng là một điểm đến trong Tour miền Tây của Nụ Cười Mekong. Bạn có thể tham khảo một số Tour sau:

Liên hệ tư vấn: 0939.729.609 (Mr.Thái).
Công ty TNHH MTV TM Du Lịch Nụ Cười MÊ KÔNG
46 Hai Bà Trưng, P Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 

Kính gửi quý khách hàng, Dịp tết Nguyên Đán sắp tới , để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Nụ Cười Mê Kông thông báo tăng phí dịch vụ như sau: 1. Dịch vụ thuê xe tăng từ ngày 20/12 (Âl) - 09/01 (Âl) tăng 30% 2. Dịch vụ thuê tàu tăng từ 28/12 (Âl) - 09/01 (Âl) tăng 50% 3. Dịch vụ tour ghép đoàn tăng từ 30/12 (Âl) - 09/01 (Âl) tăng 20% Giá tăng được tính + thêm so với giá niêm yết trên website. Xin quý khách vui lòng lưu ý Bỏ qua